Phim hàn quốc

  • Em Là Ai - Who Are You 2013 (subviet - 16/16 Tập)
  • Em Là Ai - Who Are ... 9/16
  • Bộ Phim Hàn Quốc "Em Là Ai - Who Are You 2013 (SubViet - 16/16 Tập)" lên sóng SBC truyền ...
  • Nữ Thần Lửa Jung Yi 2013 - The Goddess Of Fire (trọn Bộ)
  • Nữ Thần Lửa Jung Yi 2013 ... 16/40
  • Phim Nu Than Lua Jung Yi-Tap 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20...40,Phim Nu Than Lua Jung Yi-Tap Cuoi,Phim Nu Than Lua Jung Yi-Tron BoThe Goddess ...
Sự Trả Thù Cùa Jae In Sự Trả Thù Cùa Jae In
10103519

Sự Trả Thù Cùa Jae In

Nội dung phim : Phim tâm lý xã hội Hàn Quốc còn có tên gọi Sự Trả Thù Cùa Jae in   với nữ diễn viên xinh đẹp Park Min Young và các diễn viên: Chun Jung Myung, Lee Jang Woo… tham gia diễn xuất.
Phim su tra thu cua jae in tap 20-21-22-23-24-25-26-3=27-28

Kim Young Kwang – cầu thủ bóng chày của đội bóng hạng hai – là một người đàn ông rất tự tin, có thể nói tự tin một cách ngây thơ và luôn cố gắng không ngừng để đạt được mục tiêu của cuộc sống.

Yoon Jane – nữ hộ lý xinh đẹp – luôn luôn nở nụ cười với bệnh nhân, có tinh thần lạc quan yêu đời dù là một đứa trẻ mồ côi từ bé. Ước mơ của cô rất đơn giản là mong muốn trở thành một y tá giỏi.

Họ đã gặp lại nhau tại bệnh viện Jane làm việc khi Kwang bị chấn thương trong thi đấu. 10 năm trước, Young Kwang đã gặp Jane tại tiệc sinh nhật của Jane. Lúc đó, cả Jane và Young Kwang chỉ là cô bé và cậu bé. Cha của Young Kwang làm tài xế cho cha của Jane. Tại buổi tiệc, cả hai cũng gặp gỡ In Woo, có cha vốn là phó tổng giám đốc của công ty, nơi mà cha của Jane làm tổng giám đốc. Trên đường trở về từ tiệc sinh nhật con gái, cha của Jane bị tai nạn xe do xô xát giữa ông và cha của In Woo.

Mẹ của Jane nhận được điện thoại báo hung tin từ bệnh viện nên bà tức tốc lái xe chở Jane đến bệnh viện trong cơn mưa tầm tã. Do đường trơn trượt và tốc độ chạy quá nhanh, xe của bà cũng gặp tai nạn và bà bị bất tỉnh. Đội cứu hộ chỉ tìm thấy mẹ Jane mà không tìm thấy Jane. Cô bị văng ra khỏi xe và hoàn toàn mất trí nhớ.

Trong lúc cảnh sát điều tra vụ tai nạn của cha Jane, người tài xế đã nói dối rằng do trời mưa quá lớn. Sau đó cảnh sát cũng tìm thấy Jane nhưng ông Seo – cha của In Woo giấu kín không cho Hội đồng quản trị công ty biết, đồng thời đưa Jane vào trại trẻ mồ côi. Từ đấy, ông Seo chiếm đoạt công ty của gia đình Jane, bước lên vị trí tổng giám đốc với vẻ ngoài giả tạo khi hứa với Hội đồng quản trị rằng ông sẽ cố gắng hết sức để tìm kiếm Jane. Ông Seo ra lệnh cho cha của Young Kwang đưa Jane đến một nơi không ai biết. Đổi lại, gia đình Young Kwang sẽ được mở 1 nhà hàng để kinh doanh và các con của ông sẽ được chu cấp suốt đời.

anhvan 12 “Sự trả thù của Jane” lên sóng HTV7

Trở lại hiện tại, thật tình cờ, Jane chính là khán giả trung thành của Young Kwang ngay từ khi cô là học sinh trung học. Vì vậy Jane rất hạnh phúc khi gặp Young Kwang tại bệnh viện và chăm sóc cho anh. Cũng từ đấy, mối tình đầy sóng gió của hai người bắt đầu cùng với những khó khăn vượt qua số phận và lần ra sự thật về thân thế của Jane.

Tình yêu và sự thù hận dần dần được hé mở với những sự thật không thể chối bỏ, hành vi tội ác cũng sẽ được phơi bày ra ánh sáng. Ranh giới giữa yêu thương và hận thù sẽ diễn biến ra sao đằng sau người con gái giỏi giang, xinh đẹp? Liệu khi sự thật được phơi bày có đồng nghĩa với sự chia cắt của tình yêu hay không?

anhvan 15 “Sự trả thù của Jane” lên sóng HTV7

Bộ phim dài 36 tập được đạo diễn Lee Jung Seob dàn dựng với các diễn viên tham gia: Park Min Young, Chun Jung Myung, Lee Jang Woo.

Khi được hỏi đánh giá thế nào về diễn xuất của Park Min Young (diễn viên đóng vai Yoon Jane In trong phim, ông trả lời Park Min Young là một diễn viên có thể đóng 120% vai diễn.

Ông nói: “Thực sự, tôi chưa xem nhiều những vai diễn trước đây của cô ấy. Trước khi thử vai, tôi không chắc lắm về diễn xuất của cô ấy. Nhưng sau khi phim chính thức được bấm máy và sau khi làm việc cùng cô ấy, tôi nhận thấy rằng, cô ấy là một diễn viên thông minh. Tôi tin rằng khả năng của cô ấy để đóng vai Jae In vượt quá 120%”.