Phim hàn quốc

  • Em Là Ai - Who Are You 2013 (subviet - 16/16 Tập)
  • Em Là Ai - Who Are ... 9/16
  • Bộ Phim Hàn Quốc "Em Là Ai - Who Are You 2013 (SubViet - 16/16 Tập)" lên sóng SBC truyền ...
  • Nữ Thần Lửa Jung Yi 2013 - The Goddess Of Fire (trọn Bộ)
  • Nữ Thần Lửa Jung Yi 2013 ... 16/40
  • Phim Nu Than Lua Jung Yi-Tap 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20...40,Phim Nu Than Lua Jung Yi-Tap Cuoi,Phim Nu Than Lua Jung Yi-Tron BoThe Goddess ...
Bốn Thiếu Gia Ở Kinh Thành - Htv7 Bốn Thiếu Gia Ở Kinh Thành - Htv7
10102570

Bốn Thiếu Gia Ở Kinh Thành - Htv7

Nội dung phim :

Phim Bốn thiếu gia ở kinh thành là câu chuyện về Đồng Thiện là 1 vị quan thanh liêm. Ông hộ tống cả nhà của tổng tiêu đầu Liễu Vân Thiên của Chấn Vũ Đường lên kinh thành. Dọc đường chạm trán phải băng cướp của Hồ Tiếu Thiên, trong lúc hoảng loạn, ngoại trừ cậu con trai thứ tư là Đồng Ngọc Quan thì ba người anh trai đều bị thất lạc. Bốn cậu con trai Đồng gia mỗi người đều có một phần tư của miếng ngọc bội, về sau trở thành tín vật để bốn người con trai Đồng gia nhìn nhận lại nhau.

Cậu con trai trưởng nhà họ Đồng được thủ lĩnh băng cướp Hồ Tiếu Thiên (sau đổi tên là Cố Khánh Tam) nuôi nấng, lấy tên là Cố Nhân Kiệt. Nhân Kiệt là một người tài năng xuất chúng. Đức Ngưỡng Trọng vô cùng yêu mến nên tính đem con gái độc nhất là Cẩm Vân gả cho Nhân Kiệt. Nhân Kiệt không muốn!  phim sex loan luan.

bon chang trai bac kinh done 新京城四少 edit 2129234777 6.png Bốn thiếu gia ở kinh thành lên sóng HTV7

Trong khi đó, võ tướng Hoắc Cương đã bị vu cáo cưỡng chiếm tú nữ tiến cung làm vợ, làm cho cả nhà Hoắc Cương gặp họa diệt môn. Duy chỉ có cô con gái là Hoắc Thanh Đồng dưới sự bảo bọc của người vú nuôi đã trốn vào Bách Hoa Lâu và thoát chết. Sau Hoắc Thanh Đồng lấy tên là Tiểu Thoa, trở thành một ca kĩ có tiếng, bán nghệ không bán thân. Tú bà của Bách Hoa Lâu là dì Cửu nuôi nấng cậu con trai thứ ba nhà họ Đồng – Thiết Đản và xem như con ruột. Thiết Đản và Tiểu Thoa lớn lên bên nhau. Thiết Đản rất yêu mến Tiểu Thoa, từ đầu chí cuối đều vì Tiểu Thoa mà sẵn sàng chấp nhận hy sinh. Thiết Đản từ nhỏ đã sống trong Bách Hoa Lâu nhưng vẫn giữ vững nhân cách. Một ngày kia, Thiết Đản tình cờ gặp được cậu con trai thứ tư của nhà họ Đồng là Đồng Ngọc Quan. Hai người trở thành bạn thân của nhau.

Đỗ Khuê vốn là tay chân của Hồ Tiếu Thiên. Hồ Tiếu Thiên vì muốn độc chiếm tiền của nên đã ra tay thủ tiêu Đỗ Khuê. Đỗ Khuê dẫn con thứ của Đồng gia – Đỗ Lập Hàn chạy trốn. Họ mai danh ẩn tích tại kinh thành và mở một tiệm tàu hủ để kiếm sống qua ngày. Đỗ Lập Hàn là một thanh niên tràn đầy nhiệt huyết, thường đến giáo đường để bàn chuyện quốc gia đại sự cùng Diệp Vũ Đồng, tình cờ gặp mặt Tiểu Thoa. Hai người vừa gặp đã yêu.